คำแนะนำด่วนสำหรับหมอเพื่อการฉีดไขมัน

หลายคนไม่พอใจกับขนาดของก้น พวกเขากำลังวางแผนเสริมด้วยขั้นตอนบางอย่าง วันนี้คุณใช้ขั้นตอนการรับสินบนไขมันแทนการปลูกถ่ายเพื่อที่จะเปลี่ยนรูปร่างของก้นก้นอาจเป็นพื้นที่ที่ยากต่อการก่อร่างใหม่ที่ด้านล่าง ใช้อาหารหรือการออกกำลังกายเป็นจำนวนมากเพื่อประโยชน์ฉีดไขมันคนต้องการที่จะมีรูปปั้นที่กลมก้นที่น่าสนใจเพื่อที่จะทำให้โครงสร้างร่างกายของพวกเขาปรากฏขึ้นมีเซ็กส์และสัดส่วนมากขึ้นและเพื่อให้เอวและต้นขาปรากฏมีขนาดเล็ก บ่อยครั้งที่คนอื่น ๆ ต้องการคืนค่ารูปร่างที่อายุน้อยกว่า นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากได้รับการผ่าตัดปรับปรุงเพื่อปรับเปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของร่างกายของพวกเขา พวกเขาใช้ทั้งสองขั้นตอน; การฉีดไขมันและการปลูกถ่าย

ขั้นตอนล่าสุดการฉีดไขมันช่วยลดส่วนหลัง

โดยการกำจัดเซลล์ออกจากส่วนอื่นโดยการดูดไขมัน บุคคลหลายคนสะกดสะโพกหน้าท้องหรือต้นขาและฉีดไขมันนี้ลงในสะโพก มีจุดมุ่งหมายสองประการโดยการลดลงในบางส่วนโดยเน้นไปที่ส่วนอื่น ๆ ขั้นตอนนี้สามารถใช้เวลาสองชั่วโมงและสามารถทำได้ในการระงับความรู้สึกทั่วไปหรือเฉพาะที่ส่วนใหญ่ศัลยแพทย์ใช้ทั่วไป ร่างกายส่วนใหญ่ไม่ต้องการที่จะปฏิเสธเซลล์ที่ถูกฉีดเข้าไปและบุคคลหลาย ๆ คนคิดว่าการฉีดยานั้นไม่ส่งผลร้ายและรุนแรงกว่าการปลูกถ่าย

โดยทั่วไปในระหว่างการฉีดไขมันผู้ป่วยสามารถกลับไปทำงานภายในสองสามวันและสามารถดำเนินการต่อกิจกรรมทั้งหมดภายในหนึ่งถึงสองสัปดาห์ นอกจากนี้หลายคนกล่าวว่าการปรับปรุงโดยการผ่าตัดฉีดไขมันรักษารูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นและมีส่วนตัดที่มีขนาดเล็กซึ่งหมายความว่ามีน้อย นอกจากนี้ยังอาจมีความเสี่ยงในการดูดซับอีกเล็กน้อยระหว่างขั้นตอนเหล่านี้ซึ่งอาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วยจำนวนเล็กน้อย

ในขั้นตอนการฝังตัวศัลยแพทย์จะสร้างบาดแผลไม่กี่รอบ

บริเวณสะโพกและจะฉีดยาฝังอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ฉีดไขมันมักทำโดยการใช้ยาระงับความรู้สึกในท้องถิ่นหรือทั่วไปและสามารถใช้งานได้ตั้งแต่สามถึงห้าชั่วโมงและระยะเวลาการกู้คืนอาจถึงหนึ่งเดือน หลังจากเดือนคุณมักจะสามารถทำกิจกรรมตามปกติได้เว้นแต่คุณจะรู้สึกเจ็บปวดหรือเจ็บปวดบ้าง ฉีดไขมันที่ไหนดีแล้วร่างกายของคุณอาจใช้เวลาสองถึงสามเดือนในการเปลี่ยนไปใช้รากฟันเทียมของคุณและทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ถ้าคุณไม่มีเนื้อมาก ๆ ทั่วร่างกายคุณอาจต้องการใช้การผ่าตัดฝัง อย่างไรก็ตามการค้นหาศัลยแพทย์ที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญ

 

 

Comments are closed.