ความคาดหวังสำหรับการบรรเทาอาการด้วยกรีนเคอมิน

เลือกอาหารที่มีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดอาการเสียดท้อง อาหารที่มีไขมันและอาหารย่อยช้าๆอื่น ๆ นั่งอยู่ในกระเพาะอาหารได้นานและทำให้เกิดกรดในกระเพาะอาหารขึ้นในระยะเวลานาน อาหารที่เป็นกรดเช่นน้ำมะเขือเทศซอสมะเขือเทศน้ำส้มและพริกร้อนเป็นสาเหตุของอาการเสียดท้องเช่นเดียวกับกาแฟ ผักผลไม้และผลไม้มีโอกาสน้อยที่จะก่อให้เกิดปัญหา เดินตามหลังรับประทานอาหาร การเดินเล่นที่เงียบสงบประมาณครึ่งชั่วโมงหรือหลังมื้ออาหารจะช่วยให้การย่อยอาหารดีขึ้น เดินยากไม่เป็นประโยชน์เพราะมันมีแนวโน้มที่จะช้าหรือแผงลอยการย่อยอาหาร

กรีนเคอมินนั่งหรือยืนหลังจากรับประทานอาหาร

กรีนเคอมินจะมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ในกระเพาะอาหารของคุณ กรีนเคอมินอาหารเป็นสาเหตุสำคัญของอิจฉาริษยาเนื่องจากกรดในกระเพาะอาหารสามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นในหลอดอาหาร ยกหัวเตียงขึ้นหกนิ้วหรือมากกว่า แต่อย่าใช้หมอนเสริมเพราะจะทำให้ร่างกายของคุณงอไปตรงกลางและอาจทำให้เกิดอาการเสียดท้อง เคี้ยวหมากฝรั่งหลังรับประทานอาหาร น้ำลายสามารถแก้กรดและล้างกลับลงไปในกระเพาะอาหารที่มันเป็น หมากฝรั่งสร้างน้ำลายมากเพื่อทำผลงานนี้

กรีนเคอมินด่วนเมื่อวิ่งหรือขณะที่เครียด นี่คือสาเหตุสำคัญของการไม่ย่อยและอิจฉาริษยา พยายามกินช้าๆในขณะผ่อนคลายและเคี้ยวอาหารได้ดี เลือกปริมาณอาหารที่พอประมาณและอย่ากินมากจนเกินไป โดยทั่วไปการอิจฉาริษยามักจะเกิดขึ้นในคนที่เครียดหนักหรือทำงานเป็นเวลานานกรีนเคอมิน มันไม่ค่อยพบในผู้ที่มีความผ่อนคลายมีความสุขและไม่เครียดได้ง่าย สไตล์การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและอาหารที่เหมาะสมสามารถนำมาบรรเทาทุกข์แก่ผู้ที่เป็นโรคกรดไหลย้อน พิจารณาการออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินผ่อนคลายเพื่อลดความเครียดและหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มกรีนเคอมิน

กรีนเคอมินเป็นส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับอาหารที่มีบางส่วน

ที่ก่อให้เกิดอาการและบางค่อนข้างปลอดภัย กรีนเคอมินในกระเพาะอาหารที่มากจนทำให้เกิดอาการกรดไหลย้อนหรืออิจฉาริษยาหมอกำหนด กรีนเคอมินด้วยการควบคุมการปลดปล่อยกรดในกระเพาะอาหารและลำไส้เพื่อป้องกันการเป็นแผลพุพองและโรคหลอดอาหาร ในกรณีที่ ไม่มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคกรดไหลย้อนเช่นเดียวกับคนที่มีความผิดปกติทางเดินอาหารสารช่วยส่งเสริมจะถูกใช้เพื่อเร่งการย่อยอาหาร

กรีนเคอมินเพื่อป้องกันไม่ให้กรดในกระเพาะอาหารเป็นเวลานานเกินไปในผู้ป่วยกรดไหลย้อน เมื่อคุณตัดอาหารที่ทริกเกอร์ของคุณออกให้แทนที่ด้วยอาหารที่เหมาะสำหรับลดอาการ กรีนเคอมินสรรพคุณอาหารที่มีเส้นใยสูงสามารถช่วยให้ร่างกายของคุณดูดซึมกรดส่วนเกินได้ นอกจากนี้ธัญพืชและผลไม้ที่ไม่เป็นกรดและผักสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการลดระดับกรด การป้องกันที่ดีที่สุดของคุณแม้ว่า? ดื่มน้ำอย่างน้อยแปดแก้วทุกวัน

resize-1518489804

Comments are closed.