หมีเท็ดดี้ที่ดีที่สุดครั้งแรกสำหรับลูกของคุณ

ตุ๊กตาหมีของฉันคือหมีเท็ดดี้ หมีตุ๊กตาหมีมาในสีฟ้าสีชมพูและครีมและฉันยังคงจำได้ว่าซูเปอร์นุ่มของฉันคือตุ๊กตา ปักด้วยขวาเหนือหัวใจของตุ๊กตาคือ “My First Teddy” ด้วยริบบิ้นผ้าซาตินที่ไปรอบ ๆ คอในเฉดสีของหมี หากคุณกำลังมองหาหมีเท็ดดี้โดยสำหรับบุตรหลานของคุณขนาดที่นิยมที่สุดคือ 12 นิ้วซึ่งเป็นเพียงขนาดที่เหมาะสำหรับลูกน้อยของคุณที่จะถือและกอดด้วย

ตุ๊กตาหมีคนแรกที่ต้องพิจารณาสำหรับลูกของคุณ

ตุ๊กตาหมีที่มีสีสันมาก ๆ ที่เด็กชอบดูเป็นมันน้ำหนักเบามากและทำจากความร้อน เมื่อลูกของคุณได้รับตุ๊กตาหมีนี้จะสั่นทุกครั้งที่เขาย้ายมันและที่จะเพิ่มชั่วโมงและชั่วโมงของการหัวเราะคิกคักจากลูกน้อยของคุณ

สำหรับตุ๊กตาหมีที่ยอดเยี่ยมของคุณคือตุ๊กตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตุ๊กตาหมีนี้เป็นโรคหอบหืด นอกจากตุ๊กตาหมีที่เป็นมิตรกับโรคหืดแล้วตุ๊กตาหมีตัวเล็ก ๆ เหล่านี้ยังอ่อนนุ่มและเป็นกันเองและลูกน้อยของคุณก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากชายหนุ่มตัวนี้ทุกคืน

ให้ความสำคัญกับเด็กทารกมากขึ้น และเชื่อใจฉันเมื่อฉันบอกคุณว่าพวกเขาจะรักมันเหมือนกันไม่ว่าอายุของบุตรของคุณจะเป็นอย่างไร เพียงแค่ดันปุ่มบนตุ๊กตาหมีน้อย ๆ ของคุณเพื่อให้เขาร้องเพลงให้เล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณและดูใบหน้าของเขาในขณะที่เขาฟังมัน คุณสามารถคาดหวังว่าลูกน้อยของคุณจะเริ่มร้องเพลงได้ทันทีพร้อมกับหมีในเวลาไม่นานเลย ดูเพิ่ม http://www.lantukta9.com/

Comments are closed.