เลเซอร์กำจัดขนคืออะไร

เลเซอร์กำจัดขน อยู่ในมือของผู้ที่มีทักษะการกำจัดขนเลเซอร์เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างง่ายและยาวนาน ถ้าเราตีความคำพูดของ William Occam ทำซ้ำทำไมเป็นงานที่ยากเมื่อมีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 ทฤษฎีบทนิยมนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Occam’s Razor ดังนั้นทำไมต้องใช้เวลาโกนหนวดตลอดชีวิตเมื่อคุณสามารถรักษาได้ง่าย เมื่อต้องการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ Occam’s Razor คือการกำจัดขนด้วยเลเซอร์คุณสามารถเก็บโกนหรือแว็กซ์ได้ แต่ทำไมคุณถึงต้องการ? อาจหมายถึงควรจะสิ้นสุด นั่นคือทฤษฎีบทที่แนะนำโดย Occam

ความเสี่ยงในการใช้เลเซอร์กำจัดขน

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการรักษาด้วยเลเซอร์กำจัดขนต่ำเมื่อเทียบกับวิธีการทางการแพทย์มากที่สุด ไม่จำเป็นต้องมีการแทรกซึมการฉีดหรือยารับประทาน ความแปรปรวนของผลการกำจัดขนด้วยเลเซอร์มีทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของอุปกรณ์เทคนิคที่ใช้และความสามารถของผู้ปฏิบัติงานเลเซอร์ การแทรกแซงที่พบมากที่สุดกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ที่ประสบความสำเร็จคือ ผิวกระจ่างใส ผู้เข้าพักที่ Ideal Image ได้รับการเตือนและเตือนซ้ำ ๆ จนไม่รู้สึกกระเซ็นขณะรับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขน หากว่าคนที่เป็นแผลพุพองจะสังเกตเห็นได้ว่าผู้ป่วยสามารถพัฒนา วงการผิวพรรณ หลังการรักษาได้ แม้ว่าชั่วคราวพวกเขาต้องใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 6 เดือน ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งในด้านการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ Ideal Image ไม่เคยถูกฟ้องร้องในข้อหาทุจริตทางการแพทย์

ต้นทุนของเลเซอร์กำจัดขน

หลังจากแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยแล้วคนส่วนใหญ่ก็สงสัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการใช้เลเซอร์กำจัดขนในระยะยาวการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่คุ้มค่ากว่าการอิเล็กโทรไลซิสและวิธีการอื่น ๆ เช่นการแว็กซ์หรือการโกน พิจารณาเวลาค่าใช้จ่ายและความไม่สะดวกของการแว็กซ์โกนซื้อเครื่องโกนหนวดครีม depilatories ฯลฯ การกำจัดขนเลเซอร์สามารถปฏิบัติได้มากขึ้น เพื่อให้การเปรียบเทียบที่เป็นธรรมต้องเปรียบเทียบเวลาและการประหยัดค่าใช้จ่ายของการกำจัดขนด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพน้อยลงและมีการกำจัดขนถาวรน้อยลง การโกน คนโดยเฉลี่ยใช้เวลาในการโกน 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เมื่อรวมกันแล้วจะเท่ากับ 1.5 สัปดาห์ที่ทำงานต่อปีเพียงเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจน้อยลงการโกนหนวดมีดโกนที่เป็นไปได้มีดโกนและเงาตลอดห้าโมงเย็นที่ปรากฏอยู่ใต้ผิวหนัง ค่าใช้จ่ายในการทำแว็กซ์ กับ การใช้เลเซอร์กำจัดขนแว็กซ์บิกินี่ 1 ใบมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 43 เหรียญและมักใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น หากเปรียบเทียบกับแผนการชำระเงินรายเดือน Ideal Picture สำหรับสายบิกินี่หรือขั้นตอนของบราซิลคุณจะเห็นได้ว่าค่าใช้จ่ายด้านประสิทธิภาพของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นที่ประจักษ์แล้ว แม้ว่าค่าใช้จ่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ค่าเฉลี่ยของประเทศสำหรับการจัดหาผลิตภัณฑ์กำจัดขนด้วยเลเซอร์สายบิกินี่จะอยู่ที่ 35 เหรียญต่อเดือน บราซิลเต็มรูปแบบ คือ 44 เหรียญต่อเดือนgentle-yag-7

Comments are closed.