เหตุผลในการเลือกตู้คอนโทรลที่มีประสิทธิภาพ

หน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์หรือ ตู้คอนโทรลมักจะเชื่อมโยงกับยานยนต์ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมยานยนต์ บางคนมักใช้คำว่าหน่วยควบคุมหรือชื่ออื่น ๆ เช่นโมดูลควบคุม โดยทั่วไป ตู้คอนโทรลหมายถึงระบบควบคุมเพื่อทดสอบและวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าที่พบในยานยนต์ หน่วยเป็นคำทั่วไปมากกว่าคำเฉพาะ นี่หมายความว่ามันมีประเภทอื่น ๆ ภายใต้แบนเนอร์ของมัน กับเจ้าของรถที่ทันสมัยควรทำความรู้จักกับ ตู้คอนโทรลที่ใช้โดยอุตสาหกรรมยานยนต์มากที่สุดเพื่อให้รถแต่ละคันสามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงได้ รายการประกอบด้วยชุดควบคุมเครื่องยนต์ชุดควบคุมเกียร์และชุดถุงลมนิรภัย

บางครั้งตู้คอนโทรลเครื่องยนต์ก็จะเรียกสั้น ๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนนี้ของรถที่ทันสมัยจะใช้เพื่อที่จะควบคุมเครื่องยนต์ผ่านการใช้เทคนิคที่จะกำหนดปริมาณของน้ำมันเชื้อเพลิงที่ยานยนต์มี นอกจากนี้ยังจำเป็นในการควบคุมจังหวะและการจุดระเบิดของเครื่องยนต์เหล่านี้ผ่านการใช้เซนเซอร์และค่าการอ่านขั้นพื้นฐาน ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ตู้คอนโทรลรวมถึงการควบคุมความเร็วรอบเดินเบาและการกำหนดช่วงวาล์วตัวแปร รถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดมีประเภทโปรแกรมอยู่แล้วและมีความสำคัญอย่างมากเมื่อเจ้าของรถต้องการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์รุ่นเก่าของรถ

นี่เป็นอีกหนึ่งหน่วยสำหรับไฟฟ้าที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง

ยวดในการควบคุมการส่งผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติที่ทันสมัย ใช้เซ็นเซอร์ของยานพาหนะและชุดควบคุมเครื่องยนต์ที่สอดคล้องกัน ตู้คอนโทรลการส่งกำลังจะคำนวณเวลาหรือว่าคนจะเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างไร นี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณภาพการเปลี่ยนที่ดีขึ้นและเพื่อให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น ทั้งสองสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูงสุด การส่งผ่านมีการเปลี่ยนแปลงจากการควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคคาลิคัลเป็นเวอร์ชันปรับปรุงที่มีการควบคุมดังกล่าว หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดใน ตู้คอนโทรลประเภทนี้คือโซลินอยด์เกียร์

เรียกได้ว่าเป็นถุงลมนิรภัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยแบบพาสซีฟ เหล่านี้เรียกว่า ตู้คอนโทรลที่ไม่ใช้งาน เมื่อใช้โดยเจ้าของรถชุดควบคุมถุงลมนิรภัยจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของรถเช่นกัน นอกเหนือจากสามประเภทหลักของ ตู้คอนโทรลมีคนอื่น ๆ หนึ่งต้องทราบของ รายการรวมถึงชุดควบคุมโทรศัพท์, อินเตอร์เฟสเครื่องสำหรับมนุษย์, ชุดควบคุมประตูและที่นั่งและชุดควบคุมความเร็ว

การแจงนับยานพาหนะใด ๆ จะไม่สมบูรณ์โดยไม่มีโมดูลควบคุมร่างกายซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมประตูล็อคหน้าต่างและไฟอนุญาติ อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซในขณะที่แข็งแกร่งมานานหลายทศวรรษได้เห็นความเจริญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเมื่อมีผู้เล่นเข้ามาในสนามสิ่งที่ช่วยให้ ตู้ควบคุมไฟฟ้าอยู่ในระดับแนวหน้าก็คือความสามารถในการสำรวจและผลิตน้ำมันและก๊าซได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในสหรัฐอเมริกาอุตสาหกรรมนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีขั้นสูง เพิ่มเติม http://www.tic.co.th/index.php?op=peojects-index

17-5-2560 9-48-38

Comments are closed.