สถานที่ที่คุณจะได้รับบัตรpsn us

psn us คุณมี PS3 และต้องการซื้อเนื้อหาจาก PS Store ของพวกเขาหรือไม่ บางทีคุณอาจต้องการซื้อ Xbox Live Points หรือเพลงยอดเยี่ยมสำหรับ iTunes บริการเหล่านี้และอื่น ๆ มีการ์ดที่ไม่ซับซ้อนด้วยรหัสที่คุณสามารถใช้เพื่อแลกรับปริมาณเนื้อหาเฉพาะ แต่คุณต้องการขับรถไปตลอดจนรับบัตรขับรถกลับบ้านใส่รหัสและพบว่าคุณมีชิ้นส่วนพลาสติกที่ไร้ค่า นั่นคือถ้าคุณไม่ต้องการวางกรอบหรือบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีข้อมูลเฉพาะเจาะจงในหลาย ๆ กรณีบัตรที่ออกโดยสหรัฐอเมริกาบริการที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้จำนวนมากอาจไม่สามารถใช้ได้กับคุณ ดีมีไม่กี่แห่งที่คุณสามารถรับเหล่านี้และอื่นๆ

ซื้อบัตรและเติมบัตร psn us

อันดับแรกคือ Amazon.com ฉันชอบตรวจสอบก่อนเสมอ มีการ์ด PlayStation Network  psn us และ Xbox Live Points และ Wii Points ตัวเลือกนี้ช่วยในการขับรถออกและเผาปัญหาเล็กน้อยของแก๊ส แต่คุณยังต้องรอและจากนั้นมีของที่ระลึกจากพลาสติกเล็กน้อย เช่นเดียวกับ BestBuy.com และ eBay.com ตัวเลือกอื่นที่ฉันชอบคือเสมือนหนึ่งซึ่งเร็ว คุณสามารถซื้อบัตร psn us Xbox Points Wii Points และอื่น ๆ ผ่านทางร้านค้าปลีกออนไลน์เช่น Maximus Cards.com รหัสถูกส่งถึงคุณทางอีเมล ฉันใช้ตัวเลือก Maximus กล่าวและเป็นฟ้าผ่ารวดเร็วปลอดภัย (ฉันได้ลองมันและทำงานได้เป็นอย่างดี) และสะดวก โปรดจำไว้ว่าเช่นเดียวกับผู้ค้าปลีกคนอื่น ๆ ในการอ่านคำอธิบายรายการและคำถามที่พบบ่อยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการ Hey รับผิดชอบต่อออนไลน์ ดังนั้นด้วยตัวเลือกเหล่านี้คุณจะดาวน์โหลดเกมฟังเพลงและดูภาพยนตร์ในเวลาไม่นาน ฉันหวังว่านี้จะช่วย แต่เดี๋ยวก่อนฉันอาจจะไม่ได้ยินจากพวกคุณ คุณมักจะอยู่ในความสุขกับบริการที่ดีเหล่านี้

ข้อดีของบัตร psn us

โซนี่อาจได้รับมือกับสถานการณ์ แต่เหตุการณ์นี้ทำให้ทุกฝ่ายคิดถึง แฮกเกอร์เป็นจำนวนที่น่าประทับใจและเป็นเหตุผลที่จะสมมติว่าพวกเขามักจะหาวิธีที่จะละเมิดเครือข่ายที่ปลอดภัย แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะสมมติว่า บริษัท ต่างๆเช่น Sony กำลังทำงานอยู่ข้างแฮกเกอร์อยู่เสมอเพียงแค่ใช้บัตร psn us เพื่อซื้อสินค้าจากร้านเท่านั้น นอกจากความปลอดภัยแล้วข้อดีอีกประการหนึ่งของบัตร psn us คือความสามารถในการเปลี่ยนเป็นบัตรของขวัญเพื่อมอบให้กับผู้อื่น พวกเขากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะนักจัดรายการอาหารสำหรับคริสต์มาส พวกเขายังเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับมอบให้กับผู้ที่อยู่ห่างไกลจากคุณ คุณสามารถส่งบัตรหรือรหัสทางอีเมลและผู้รับสามารถแลกรับบัตรได้โดยไม่ต้องลุกขึ้นและออกจากบ้าน เท่าที่ของขวัญไปพวกเขาจะสะดวกมากที่จะให้และรับy0

Comments are closed.