การเลือกใช้สีเจลทาเล็บสำหรับโอกาสต่างๆ ของคุณ

สีเจลทาเล็บได้รับรอบแม้กระทั่งก่อนที่ฉันจะเกิดรูดสีบนเล็บของคุณมีมิติใหม่ในสไตล์ของคุณ ด้วยการถือกำเนิดของศิลปะเล็บต่างๆและวิดีโอ สีเจลทาเล็บที่ช่วยให้คุณเข้าถึงตัวเลือกที่สร้างสรรค์มากมายคุณจึงสามารถสร้างลวดลายต่างๆบนเล็บของคุณได้มากมาย อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้ยาทาเล็บคุณอาจสับสนกับชื่อและประเภทบางอย่าง กับที่ถูกกล่าวว่านี่เป็น 101 เกี่ยวกับประเภทของยาทาเล็บ

สีเจลทาเล็บมาในเสร็จสิ้นที่แตกต่างกัน

พวกเขามีตั้งแต่จากด้านข้างไปจนถึงแวววาว การขัดด้านบนเป็นการขัดผิวที่มีความเงางามน้อยหรือไม่มีเลยในพวกเขาและพวกเขามักจะดูเรียบ พวกเขาเป็นหนึ่งในคลาสสิกขัดที่คุณสามารถรับ ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของการขัดสีแบบคลาสสิกนี่เป็นคำแนะนำสำหรับคุณ สีเจลทาเล็บนมีประกายระยิบระยับเพียงเล็กน้อยที่สะท้อนแสงได้อย่างสวยงามเมื่อแสงส่องลงบนพวกเขา พวกเขาเป็นขั้นตอนเหนือ สีเจลทาเล็บครีมและมุกเสร็จสิ้นเป็นหนึ่งในประเภทที่ชื่นชอบมากที่สุดของฉันเป็นโลหะที่มีลักษณะเป็นโลหะหรือเป็นฟอยล์บนเล็บของคุณ สีที่พบมากที่สุดคือทองคำทองแดงและสีเจลทาเล็บ พวกเขาเป็นที่ดีในวันที่คุณต้องการรู้สึกเสน่ห์ เป็นประเภทของยาขัดที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว

พวกเขามาในพื้นผิวที่แตกต่างกันและรูปแบบ บางขัดมีประกายประณีตและบางคนมี ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของแววก็คือว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะลบ การเคลือบเล็บเป็นเรื่องสำคัญในการเตรียมสีเจลทาเล็บ มันปกป้องพวกเขาจากการเปลี่ยนสีที่เกิดจากการขัดสีเป็นตัวหนา เสื้อชั้นฐานมักจะมาเป็นสีที่ไม่มีสี คุณจะได้รับเสื้อชั้นฐานที่มีองค์ประกอบเสริมสร้างเล็บที่จะช่วยให้เล็บของคุณแข็งแรง เสื้อด้านบนเป็นสิ่งที่คุณใส่ด้านบนของการขัดสีของคุณ ช่วยป้องกันไม่ให้เล็บหลุดออกและเพิ่มความเงางามบนเล็บของคุณ

ถ้าคุณไม่ต้องการใช้เวลามาสีเจลทาเล็บของคุณ

และรอให้แห้งระหว่างชั้นการอบแห้งอย่างรวดเร็วเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ ขอแนะนำให้ใช้เวลาในการอบแห้งอย่างน้อย 15 นาทีเพื่อหลีกเลี่ยงรอยยับและรอยบุ๋มอันน่ารำคาญ สีเจลทาเล็บคุณใช้สีของคุณให้แห้งเร็วขึ้น สำหรับผู้ที่มีเล็บแห้งและเปราะเล็บการเสริมสีเจลทาเล็บจะช่วยให้เล็บของคุณแข็งแรงขึ้น พวกเขามีโปรตีนและเส้นใยที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเล็บได้เร็วขึ้นและมีสุขภาพดีก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอกและจดจำสิ่งที่คุณโปรดปรานโปรดดูว่าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเล็บหรือไม่ สิ่งที่ต้องการคือ สีเจลทาเล็บเพียงเล็กน้อย คุณอาจเลือกที่จะรักษาเล็บของคุณและอย่าลืมทิ้งไว้สักสองหรือสามวันก่อนที่จะทาเล็บสีต่อไป

สีเจลทาเล็บ

Comments are closed.