ทำไมคุณควรเปลี่ยนปุ๋ยอินทรีย์

หลายคนยังไม่รู้ว่าทำไมปุ๋ยอินทรีย์จึงดีกว่าสำหรับสนามหญ้าของพวกเขา แม้จะมีข้อมูลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมดออกมาในวันนี้ แต่บางคนก็ไม่เข้าใจว่าผลิตภัณฑ์อินทรีย์มีอะไรบ้าง ปุ๋ยอินทรีย์ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มันจะทำให้รู้สึกว่าการจัดสวนและสวนของคุณจะดีขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ปุ๋ยอินทรีย์เช่นปุ๋ยฤดูหนาวหรือ เสนอวิธีที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติเพื่อให้แน่ใจว่าหญ้าและพืชสวนของคุณมีสารอาหารและแร่ธาตุทั้งหมดที่จำเป็นต่อสุขภาพ พืชที่ดีต่อสุขภาพและสนามหญ้าเป็นธรรมชาติที่สวยงามกว่าพืชที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการขาดสารอาหารอย่างร้ายแรง

เหตุผลหลักในการใช้ปุ๋ยอินทรีย์คือ

ปลอดภัยสำหรับเด็กสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม ปุ๋ยเคมีบางชนิดอาจเป็นอันตรายต่อเด็กหรือสัตว์เลี้ยงของคุณ แม้สารเคมีอาจเข้าสู่ระบบน้ำของคุณและทำให้น้ำดื่มของคุณปนเปื้อนได้ เหมาะสำหรับสนามหญ้าที่มีการใช้สารเคมีมากเกินไป: สารเคมีไม่เคยถูกดูดซึมไปตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ พวกเขาสามารถสร้างขึ้นในดินของคุณและคุณจะไม่ทราบว่าไม่มีการทดสอบดิน ปุ๋ยอินทรีย์ไม่มีสารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อดินและพืชของคุณ

ช่วยให้ดินเริ่มทำงานได้อย่างถูกต้องอีกครั้ง

เพื่อให้มีสุขภาพดีสนามหญ้าของคุณต้องการดินที่ดีที่จะเติบโตได้ดินที่ดีควรมีแบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่ดีที่ย่อยสลายสารอินทรีย์เช่นการตัดหญ้าและกิ่งไม้ การทำปุ๋ยอินทรีย์ช่วยฟื้นฟูดินเพื่อให้สามารถให้สารอาหารที่หญ้าหรือพืชสวนของคุณต้องการ เพิ่มชีวิตจุลินทรีย์ที่สำคัญต่อสุขภาพของพืช

จุลินทรีย์จะทำลายแร่ธาตุและสารอินทรีย์ลงในผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้สำหรับพืชของคุณ ผลิตภัณฑ์เคมีมักจะฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องเก็บสารเคมีเพิ่มมากขึ้นเพื่อชดเชยพวกเขา ปุ๋ยอินทรีย์ช่วยกระตุ้นการเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณใช้ปุ๋ยน้อยลงและมีสนามหญ้าที่มีสุขภาพดี คนเพิ่งเริ่มตระหนักว่าอันตรายของสารเคมีบางชนิดซึ่งบางอย่างใช้กันมานานนับทศวรรษมาแล้วเป็นเรื่องเกี่ยวกับดาวเคราะห์หรือไม่ สารเคมีได้ทำลายดินที่ปลูกพืชผลและพังลงสู่ระบบน้ำฆ่าสัตว์และปลา

มันไม่เคยสายเกินไปที่จะเปลี่ยนวิธีที่คุณใส่ปุ๋ยสนามหญ้าของคุณ ผลิตภัณฑ์อินทรีย์อาจไม่สามารถย้อนกลับปัญหาที่เกิดจากสารเคมี แต่อย่างน้อยพวกเขาจะไม่เพิ่มปัญหา คนที่เปลี่ยนไปใช้ปุ๋ยอินทรีย์ช่วยให้โลกฟื้นตัวจากthumbs_e0b884e0b8b0e0b899e0b989e0b8b21การถูกล่วงละเมิดได้ มันอาจจะเป็นกระบวนการที่ช้า, หนึ่งสนามหญ้าในแต่ละครั้ง แต่ความคืบหน้าใด ๆ เป็นสิ่งที่ดี ปุ๋ยอินทรีย์สามารถนำเสนอสนามหญ้าสีเขียวที่สวยงามและพืชสวนสวย ๆ ที่คุณต้องการได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อครอบครัวหรือโลกของคุณ

 

Comments are closed.