โครงสร้างต่างๆของกล่องกระดาษพับ

กล่องกระดาษ กล่องพับเป็นวัตถุทั่วไปที่เราได้เห็นเกือบทุกวัน จากกล่องไข่ไปจนถึงกล่องพิซซ่ารายการที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อบรรจุอาหารฮาร์ดแวร์ยาและผลิตภัณฑ์หลายประเภท

เราสามารถแบ่งกล่องพับได้เป็น 9 แบบตามโครงสร้าง นี่คือรายการต่อไปนี้

1 Seal End กล่องกระดาษชนิดนี้มีมิติความลึกที่ติดกาวระหว่างกระบวนการผลิต พนังด้านล่างและด้านบนพับเก็บได้มากกว่าปลายเปิด หลังจากใส่ผลิตภัณฑ์ภายในกล่องแล้วปลายเปิดจะปิดด้วยกาว

2 Tuck Top Auto Bottom แผงด้านล่างของกล่องนี้มีฝาพับหลายแบบ พนังด้านบนที่ยื่นออกไปจะซ่อนตัวอยู่ในนั้นและล็อกไว้ในตำแหน่ง หากต้องการความปลอดภัยมากขึ้นคุณสามารถติดตั้งฝาครอบด้านบนได้โดยใช้กุญแจล็อคฝั่งหรือแบบพอดีกับแรงเสียดทานโครงสร้างต่างๆของ กล่องพับ

3 Tuck End กล่องชนิดนี้มีมิติความลึกติดอยู่ระหว่างกระบวนการผลิต แต่แตกต่างจากปลายผนึก แต่พนังด้านล่างและด้านบนตามกลไกการล็อคของกล่องด้านบนอัตโนมัติด้านบนเหน็บ

4 Tuck ด้านบน 1-2-3 ด้านล่าง กล่องชนิดนี้ดีกว่าทั้งด้านล่างของรถยนต์และด้านท้าย แท็บช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแผงด้านล่างและฝาปิดด้านล่างสำหรับการปิด ฝาครอบด้านบนขยายได้รับการซุกในการใช้ล็อคฝั่งหรือการออกแบบพอดีแรงเสียดทาน

5 แขนเสื้อ กล่องชนิadaptive-263x175-54f144716290588db5c83a829474a4d9ดนี้ดูเหมือนจะเป็นหลอด เนื่องจากเปิดอยู่ทั้งสองด้าน เป็นผลให้ได้รับการใช้มักจะเป็นครอบคลุมมากกว่าผลิตภัณฑ์แข็ง ถาดโฟมและกล่องกระดาษลูกฟูก ผู้ผลิตยังสามารถเปลี่ยนมันเล็กน้อยเพื่อให้ทำหน้าที่เหมือนภาชนะบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม

6 ถาดเบียร์ 4 มุม กล่องกระดาษชนิดนี้ติดกาวติดมุม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะพับด้านลงในสถานที่ยุบ เนื่องจากความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายกล่องนี้จึงถูกพับเก็บเพื่อให้ขั้นตอนการจัดส่งง่ายและเรียบง่าย

7 ถาดล็อควอล์กเกอร์ กล่องชนิดนี้มักมีฝาปิดและไม่จำเป็นต้องใช้กาวเพื่อรักษาความปลอดภัย นี่คือเหตุผลที่ประเภทนี้มีชื่อมากมายเช่น Trunk Style, Double Turnover End และ Double End Walls กับ Foot Lockks

8 ถาดมุมล็อค กล่องชนิดนี้ยังเหมือนถาดล็อคของวอล์คเกอร์เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้กาวเพื่อรักษาความปลอดภัย ฉันแน่ใจว่าคุณคุ้นเคยกับถาดนี้เนื่องจากเป็นที่นิยมมากในฐานะถาดเสื้อผ้าและเบเกอรี่

9 ถาด Kwikset กล่องประเภทนี้ประกอบด้วยผนังด้านข้างติดกาวแบบติดกาว ทำให้ถาดทั้งหมดมีความคงทนและน่าสนใจอย่างยิ่ง ส่วนที่ดีที่สุดของถาดนี้ก็คือสามารถทำหน้าที่เป็นกล่องสองชิ้น ตัวอย่างที่พบมากที่สุดของถาด Kwikset เป็นกล่องพิซซ่าปกติAnton Donald เป็นวิศวกรเครื่องกลทำงานใน บริษัท ผู้ผลิตเครื่องตัดตาย เขายังเป็นนักเขียนบล็อกตัวยง ดูการใช้งาน http://www.pjpackage.co.th/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.