ออกแบบใบปลิวที่ดีในแคมเปญแจกใบปลิว

Leaflet1เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเก็บตาที่ดีในแคมเปญแจกใบปลิวของคุณ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าใบปลิวของคุณออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถดึงดูดสายตาของลูกค้าที่มีศักยภาพได้ เป็นความจริงที่ว่าใบปลิวสามารถช่วยในการทำธุรกิจได้หากได้รับการออกแบบอย่างดี กับภาวะถดถอยคนลังเลที่จะลงทุนเงินในการโฆษณาธุรกิจของพวกเขา พวกเขาไม่ต้องการเลือกข้อเสนอที่มีราคาแพงเช่นโฆษณาทางวิทยุและโทรทัศน์

แจกใบปลิวนอกจากนี้เครื่องมือทางการตลาดเหล่านี้

มีความจำเป็นหากธุรกิจกำลังเปิดตัวในระดับทั่วประเทศ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กคุณควรใช้ใบปลิวเพื่อแจกใบปลิวคำรอบ ๆ โดยไม่ใช้เงินมากเกินไป ดังนั้นใบปลิวควรได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีหลายด้านของใบปลิวเช่นขนาดสีรูปร่างและคำพูด คุณต้องดูแลสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ทุกคนที่ได้รับใบปลิวชอบที่จะมองดูและได้รับอิทธิพลจากมัน

ขนาดของแจกใบปลิวอาจมีขนาดเล็กหรือโปสเตอร์ในแคมเปญแจกจ่ายใบปลิว คุณสามารถเลือกขนาดของใบปลิวทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณและวัตถุประสงค์ของคุณ ถ้าคุณต้องการแจกใบปลิวไปตามถนนคุณควรเก็บไว้ในที่เล็กมาก หากคุณต้องการโฆษณาสิ่งที่มีกราฟิกมากมายคุณต้องมีขนาดโปสเตอร์ ขนาดสามารถแตกต่างกันไปจาก A3 เป็น A7 หากคุณจัดงานดนตรีคืนและต้องการโฆษณาผ่านใบปลิวคุณสามารถแสดงศิลปินไว้อย่างชัดเจนในใบปลิวขนาดโปสเตอร์ คุณสามารถใช้สีสันสดใสในการวาดภาพศิลปิน

วัตถุประสงค์ของแคมเปญแจกใบปลิวจะเป็นตัวกำหนดสี

และรูปร่างของใบปลิว ถ้าคุณกำลังพูดถึงบริการเช่นการซ่อมแซมคอมพิวเตอร์คุณต้องใช้สีที่ละเอียดอ่อนเช่นสีเทาอ่อนสีฟ้าอ่อนและสีใด ๆ ที่จะดูดี แต่ถ้าคุณต้องการพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอใหม่สำหรับเด็ก ๆ ในร้านอาหารของคุณคุณสามารถใช้สีแดงและสีเหลืองทั้งหมดที่คุณต้องการได้ แจกใบปลิวควรดึงดูดคนและเขาควรจะต้องการอ่าน หากคุณใช้สีสดใสสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการโฆษณาที่ไม่ต้องการใช้งานอาจดูฉูดฉาดและลูกค้าอาจไม่ประทับใจนี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของแคมเปญแจกจ่ายใบปลิว คุณควรทำตามสูตร

เมื่อคุณต้องดึงดูดความสนใจสร้างความสนใจในผลิตภัณฑ์ปลูกฝังจิตสำนึกในการซื้อแจกใบปลิวและใส่คำกระตุ้นการตัดสินใจให้ผู้ซื้อซื้อ ใบปลิวควรมีหัวเรื่องที่ดีตามด้วยรายการของผลประโยชน์ คุณต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร ลูกค้าควรได้รับอิทธิพลเพียงพอที่จะนึกถึงการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ สุดท้ายคุณควรใส่คำสั่งซื้อตอนนี้หรือเรียกเดี๋ยวนี้เพื่อบังคับให้ลูกค้าดำเนินการบางอย่าง หากพิจารณาแง่มุมต่างๆของใบปลิวคุณสามารถสร้างแคมเปญแจกจ่ายใบปลิวที่ประสบความสำเร็จได้