สิ่งสำคัญที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับหญ้าเทียม

สนามหญ้าเทียมขนาดใหญ่อย่างแน่นอนจะใช้เวลาในการบำรุงรักษาและน้ำ – นี้จะทำให้มันยากสำหรับคุณที่จะมุ่งเน้นไปที่พืชสวนอื่น ๆ นี่เป็นเหตุผลหลักที่เจ้าของบ้านและสนามกีฬาส่วนใหญ่ใช้ประโยชน์จากสนามหญ้าเทียมเพื่อเติมเต็มภูมิทัศน์ของคุณซึ่งจะช่วยในการอนุรักษ์น้ำได้ดี นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นต้องมีการตัดแต่งเครื่องตัดหญ้าเพื่อการบำรุงรักษา ในความเป็นจริงด้วยวัสดุก่อสร้างที่เหมาะสมและการเตรียมดินหญ้าจะมีลักษณะเหมือนของจริง

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับหญ้าเทียม

หรือทรายซิลิกากลมซึ่งมีเสถียรภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับใบมีดสังเคราะห์ทุกใบ หลังจากเลี้ยวหญ้าเทียมลงบนชั้นหินแล้วคุณจะต้องกางทะลุผ่านสนามหญ้าและเลี้ยวเข้าไปในรอยแตกของใบมีด และตั้งแต่ infill จะอยู่ระหว่าง 1/8 และ 1/4 นิ้วยาวมันได้อย่างง่ายดายจะเลื่อนลงไปที่ฐานของสนามหญ้า ได้รับการเตือนว่าวัสดุนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความรู้สึกและรูปลักษณ์ของสนามหญ้าที่สมจริง ที่จริงใบหญ้าจะยังคงตรงกับการใช้งานหนักเพื่อรักษาภาพลักษณ์ที่สมจริงจากระยะไกลหรือใกล้ชิด

หากคุณกำลังพิจารณาซื้อผลิตภัณฑ์หญ้าเทียม

คุณต้องค้นหาสนามหญ้าเทียมที่มีสารเคลือบป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต แม้ว่าจะมีหญ้าเลียนแบบอยู่ในบริเวณที่ร่มรื่น แต่สนามหญ้าที่เต็มไปด้วยแสงแดดจะต้องได้รับการปกป้องจากสภาพดินฟ้าอากาศและสีซีดจาง เป็นความคิดที่ดีสำหรับคุณในการตรวจสอบพื้นที่ติดตั้งที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องมีการสะท้อนของหน้าต่างที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับสนามหญ้า แม้ว่าจะรู้สึกร้อนเมื่อติดตั้งในสภาพภูมิอากาศที่ร้อนจัดก็ตามหญ้าก็สามารถทนต่อช่วงฤดูร้อนได้อย่างง่ายดาย

การระบายน้ำและการก่อสร้างฐาน หญ้าเทียมจะไม่ถูกวางเหมือนพรมบนพื้นเปล่า โดยทั่วไปสนามหญ้าประดิษฐ์จำนวนมากจะเริ่มต้นด้วยการขุดลงไป 5 นิ้ว ที่ฐานมีระบบท่อระบายน้ำซึ่งมีไว้สำหรับบ้านของคุณ – น้ำต้องระบายออกจากพื้นที่อย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันปัญหาแบคทีเรียบางอย่าง รู้ว่าการรวมกันของก้อนหินขนาดเล็กและขนาดใหญ่จะช่วยให้ชั้นฐานคงที่เป็นเวลาหลายปีแม้ในขณะที่สนามหญ้าจะได้รับการเดินเท้าหนัก

ชนิดของสนามหญ้าเทียมนี้ไม่ได้เป็นการบำรุงรักษาฟรี แต่ใช้เวลานานกว่าสนามหญ้าจริง คุณยังคงต้องกวาดเศษและออกจากสนามหญ้าเพื่อให้ดูเรียบร้อยและสะอาดเสมอ เมื่อเวลาผ่านไปใบหญ้าอาจหดตัวลงด้วยการเดินเท้า คุณต้องรู้ว่าการแปรงสนามหญ้าจะนำใบหญ้ากลับเข้าที่ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการจัดเรียง เพื่อเก็บใบมีดขึ้น ด้วยการแปรงและพ่นสีที่เหมาะสมสนามหญ้าของคุณจะดูสมจริงและเขียวชอุ่มcat3

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://xn--e3cuk0ae5c9bza5a7eze.com/