วางแผนการเดินทางสำหรับการทัวร์เกาหลีของคุณ

ทัวร์เกาหลีแต่ต้องเตรียมพร้อมรับแรงกระแทกทางวัฒนธรรมแม้ว่าเมื่อฉันไปถึงเกาหลีฉันก็ตกหลุมรักทันทีเพราะมี ฟรีอยู่เกือบทุกแห่ง ลองพูดคุยนอกเหนือจากอินเทอร์เน็ต ระบบขนส่งสาธารณะเป็นเลิศ พูดภาษาอังกฤษในจุดหมายปลายทางที่สำคัญ ๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถพอดีและนั่นคือวัฒนธรรม ทัวร์เกาหลีในตอนแรกผมไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี เพื่อนของฉันเคยกล่าวไว้เสมอว่าถ้าคุณไม่รู้จักใครที่อาศัยอยู่ในเกาหลีหรือถ้าคุณไม่ได้ทำวิจัยที่กว้างขวางเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีคุณก็ไม่มีโอกาสที่จะรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไป

และตอนนี้ที่ฉันอยู่ห่างจากทัวร์เกาหลีแล้วก็ถึงเวลาแล้ว

ที่เราจะซื่อสัตย์กับชีวิตในเกาหลี พิจารณาเรื่องนี้เป็นสบู่ แต่อย่างหนึ่งทื่อ คนส่วนใหญ่จะพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ดีในเกาหลีใต้ แต่ก่อนที่คุณจะลงจอดที่นั่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่เลวร้ายด้วยเพราะเป็นสิ่งที่มักไม่พูด มาเริ่มกันเลยดีกว่า การชาร์จโทรศัพท์ของคุณได้ทุกที่ ทัวร์เกาหลีเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอันดับที่สองที่ฉันชอบเกี่ยวกับเกาหลี คุณสามารถส่งโทรศัพท์ให้กับบุคคลในร้านสะดวกซื้อได้อย่างแท้จริงและพวกเขาจะคิดค่าบริการสำหรับคุณ

เมื่อเพื่อนของฉันมอบให้ฉันก็ถามตัวเองอย่างแท้จริง

ว่าพวกเขาจะขโมยและวิ่งหนีไปหรือไม่ ทัวร์เกาหลีทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเกาหลีเป็นประเทศที่มีอนาคตไกลจากประเทศใดในโลกเมื่อเชื่อมั่นคนอื่น ประเภทของการปฐมนิเทศเทคโนโลยีนี้ทำให้ฉันประหลาดใจเพราะฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน เพียงโทรศัพท์มือถือของคุณไปยังบุคคลในร้านสะดวกซื้อและพวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณมีค่าบริการและคุณพร้อมที่จะเดินทางแล้ว แต่นั่นทำให้การเดินของคุณเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง

โดยทุกอย่างผมหมายถึงตัวอักษรที่ เมื่อระดับเทคโนโลยีการปฐมนิเทศช่วยพัฒนาประเทศเกาหลีมีบุคคลเหล่านี้อยู่อีกด้านหนึ่งที่กำลังเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่างขณะเดิน ทัวร์เกาหลีแท้จริงฉันเห็นคนที่กำลังเผชิญกระจกเข้าไปในผนังกระจกเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์ของเขา แล้วเสียงหัวเราะที่คาดหวังของเพื่อนของเขาและฉันก็เกิดขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณแทบจะหาได้จากทุกที่ในโลก ฉันหมายความว่ามีคนที่เดินเข้ามาในบางครั้ง แต่ในทัวร์เกาหลีคุณจะรู้ว่าเกือบทุกคนกำลังมีปัญหานี้อยู่

ทัวร์เกาหลีนี่เป็นสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกทึ่งกับวัฒนธรรมเพราะฉันมีนิสัยในการยิ้มให้กับทุกคนและทักทายพวกเขาด้วยโอกาสพิเศษ ฉันทำสิ่งเดียวกันในเกาหลี แต่ในไม่ช้าฉันก็อยู่ในสถานการณ์ที่ผู้คนต้องการรู้เรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับตัวฉัน ฉันได้รับการจัดการเพื่อให้ผ่านสถานการณ์ที่อึดอัดใจ แต่นี่คือสิ่งที่ฉันพบในภายหลังเย็นวันนั้น เมื่อคุณพูดทักทายกับเกาหลีและยิ้มให้พวกเขาพิจารณาว่าคุณสนใจพวกเขาทัวร์เกาหลีราคาถูกและนี่คือเหตุผลที่พวกเขาเริ่มถามคำถามส่วนตัวเกี่ยวกับตัวคุณเช่นอายุของคุณไม่ว่าคุณจะมีศาสนาหรือคุณมีเพื่อนชายหรือเพื่อนสาวและนี่เป็นเรื่องธรรมดาที่นั่น

nidn182624_image-w460

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.nidnoitravel.com/korea/