การเลือกซื้อศาลพระภูมิในรูปแบบสำเร็จรูป

ศาลพระภูมิ

มีขนาดเล็กการออกแบบศาลพระภูมิต้องการความคิดสร้างสรรค์เพิ่มเติมเพื่อให้ทุกอย่างที่คุณต้องการในพื้นที่ขนาดเล็ก การออกแบบที่ดีสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์  ฉันต้องการที่จะแนะนำแง่มุมหนึ่งของการออกแบบที่ดีและเค้าร่างทำไมมันต้องเมื่อเลือกแผนศาลพระภูมิหรือเมื่อมีสถาปนิกออกแบบบ้านของคุณ มีหลายวิธีในการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งให้ความสำคัญกับวิธีการที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความผาสุกของขนาดเล็กโดยไม่รู้สึกแคบ

คุณสมบัติพิเศษของตั้งแต่กำแพงถึงกำแพงด้านนอก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเคยอยู่ในศาลพระภูมิที่รู้สึกหนาแน่นหรือกดขี่ เพื่อความสบายสูงสุดคุณต้องการหลีกเลี่ยงการสร้างความรู้สึกนั้นโดยไม่คำนึงถึงขนาดโดยรวมของบ้าน วิธีหนึ่งที่จะทำให้เกิดความรู้สึกที่เปิดกว้างและใหญ่ขณะที่การรักษาความน่าเบื่อหน่ายของขนาดเล็กคือการออกแบบห้องอย่างน้อยหนึ่งห้อง ควรเป็นห้องหลักหรือห้องที่ดี เพื่อขยายจากผนังด้านหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งศาลพระภูมิ

ศาลพระภูมิคุณจะได้ห้องที่ใหญ่ที่สุด

ศาลพระภูมิการมีห้องพักขนาดใหญ่อย่างน้อยหนึ่งห้องจะให้ความรู้สึกของความหรูหราโดยไม่ต้องศาลพระภูมิ คุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นด้วยการตกแต่งของห้อง ห้องพักขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาจากผนังด้านหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งช่วยให้สามารถสร้างศาลพระภูมิ ที่เป็นเอกลักษณ์ภายในห้องได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมคุณสามารถสร้างความรู้สึกในร่ม กลางแจ้งลานหน้าบ้านหรือความรู้สึกด้านหลังหรือสิ่งที่คุณต้องการ

นำแสงจากทั้งสองด้านของห้องและศาลพระภูมิ การมีหน้าต่างทั้งสองด้านหรือด้านข้างของห้องเดียวกันสามารถสร้างความรู้สึกว่าบ้านของคุณใหญ่พอ ๆ กับนอกบ้านโดยไม่ต้องเสียสละความใกล้ชิดและความสะดวกสบายที่คุณกำลังมองหา ความคิดสร้างสรรค์ขยายไกลเกินกว่าการออกแบบศาลพระภูมิ  อย่างที่คุณเห็นความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้จบลงด้วยการออกแบบบ้านของคุณคนเดียว บ้านที่มีขนาดเล็กมากการออกแบบตกแต่งภายในกลายเป็นสิ่งสำคัญ ใช้เคล็ดลับนี้และสร้างผนังด้านนอกของคุณไปที่ผนังด้านนอกห้องแล้วได้รับการสร้างสรรค์ด้วยการตกแต่งของคุณ!

ไม่เกี่ยวกับความทุกข์ทรมานที่มีน้อย การสร้างศาลพระภูมิ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการบรรลุเป้าหมายของคุณแทนที่จะเห็นสิ่งที่คุณสามารถกำจัดได้ การเตรียมการอย่างรอบคอบการวิจัยและการออกแบบที่ดีจะให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับวัตถุประสงค์ใด ๆ คุณต้องกำหนดเพียงสิ่งที่คุณต้องการ ศาลพระภูมิสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณและสิ่งที่ไม่ใช่ เจาะลึกตามลำดับความสำคัญของคุณก่อน