Archive for the ‘สินค้า’ Category

วิธีการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับกรอบกระจกตกแต่ง

Wednesday, May 23rd, 2018

มีหลายประเภทของกรอบกระจกตกแต่ง ที่สามารถใช้ในการตกแต่ง หนึ่งในนั้นคือกระจกที่ห่อตัวและมีขอบขัด นี้มีขอบกว้าง 3/4 นิ้วที่มีมุมเล็กน้อย ขอบเรียบเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์และขอแนะนำให้ใช้กับกระจกทุกประเภท แม้ว่ากระจกธรรมดาจะมีขอบที่เรียบกว่านี้ แต่การขัดมันจะทำให้ขอบเรียบขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าไม่กรอบหรือทำให้เปราะ การเลือกและซื้อกระจกเหล่านี้กลายเป็นงานที่น่าเบื่อมากกว่าการลงทุน เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่จากผู้ผลิตคนที่มีกรอบมาจะพบว่ามีวงเล็บติดอยู่ทั้งสี่ด้าน สกรูจะถูกแทรกลงในผนังในขณะที่วงเล็บกระจกจะถูกวางโดยตรงบนหัวของสกรู ไม่มีสายหรือเชือกที่ใช้สำหรับแขวนกระจกในขณะที่อาจถูกตัดโดยวงเล็บหรือแรงภายนอกที่ขอบของกรอบอาจทำให้กระจกเสียหายได้

การติดตั้งกรอบกระจกตกแต่งเหล่านี้เป็นอีกก้าวที่สำคัญ

ในการตกแต่งด้วยกระจกตกแต่ง มีหลายวิธีในการแก้ไขปัญหา อาจเป็นไปได้ถ้ารูเจาะเข้าไปในตัวเครื่องเพื่อให้สามารถใช้สกรูยึดได้และเรายังสามารถใช้วงเล็บที่ยึดเข้ากับผนังเพื่อให้สล็อตแมชชีนเข้ากับวงเล็บและใช้วิธีการติดกาวเพื่อกาวกระจกได้อีกด้วย ใช้กาวยึดอาคาร ในกรณีของกรอบกระจกตกแต่งขนาดใหญ่และธรรมดาพวกเขาจะผลิตเสมอกับการสนับสนุนเพื่อความปลอดภัยตามที่ใช้เพื่อป้องกันไม่ให้แก้วออกจากเศษแม้ว่าจะไม่ได้เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยเหตุผล เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้กระจกเงาในห้องน้ำตกแต่งได้ คุณลักษณะเฉพาะที่สำคัญที่ทำให้กระจกห้องน้ำแตกต่างและช่วงตกแต่งที่เหลือของกระจกก็คือกระจกห้องน้ำเหล่านี้ไม่มีส่วนประกอบไม้ใด ๆ

มีเคล็ดลับการบำรุงรักษาน้อยเกินไปหรือเคล็ดลับมากเกินไปที่จะปฏิบัติตาม ถ้ากรอบหรือกระดานหลังไม้ถูกความชื้นสูงหรือถ้าเปียกบ่อยๆอาจเป็นข้อศอกหรือบิดเบี้ยวได้ อย่างไรก็ตามหลายเจ้าของบ้านที่ได้ซื้อกระจกกรอบไม้มาตรฐานที่ถูกแขวนไว้ในห้องน้ำโดยไม่มีปัญหามาก กรอบกระจกตกแต่งไม่ใช่ปัญหาถ้ามีการระบายอากาศที่ดี ด้วยเคล็ดลับและความคิดเหล่านี้ตอนนี้เราทราบเกี่ยวกับการใช้กระจกตกแต่งในการออกแบบตกแต่งภายในทำให้บ้านของเราไม่ได้เป็นอะไรที่เหมาะกับคนรวยเพียงอย่างเดียว

หากมีรายการตกแต่งบ้านบ้านไม่ควรที่จะไม่มีมันเป็นกระจกแน่นอนหรืออาจจะสอง พวกเขาไม่ได้ใช้เพียงเพื่อมองเข้าไปในและจ้องที่ตัวเองขณะที่คุณเดินตาม แต่พวกเขาเป็นที่ยอดเยี่ยมเมื่อใช้ในการเน้นสไตล์ของห้องหรือเพื่อเพิ่มภาพลวงตาของพื้นที่เพิ่มเติม ความสำคัญอื่น ๆ ที่นี่คือกระจกสามารถเป็นมิตรงบประมาณมาก มีกระจกที่มีวัตถุประสงค์ในการทำงานที่บ้านและคนอื่น ๆ ต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามองในแบบที่พวกเขาต้องการดูเช่นกรอบกระจกตกแต่ง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงกระจกตกแต่งที่คุณใส่ไว้รอบ ๆ บ้านเพื่อสร้างสไตล์และมิติ

เหตุผลที่กระจกตกแต่งเหล่านี้วางอยู่รอบ ๆ บ้านเป็นความจริงเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องการใช้การสะท้อนเพื่อประโยชน์ของคุณ หลายคนซื้อกระจกและวางไว้ตรงกลางของการจัดกลุ่มภาพครอบครัวหรือศิลปะบนกำแพงหรือบนผนังที่ดูเหมือนไม่มีอะไรอื่นที่เหมาะกับตัวเอง อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้กระจกเหล่านี้เพื่อสะท้อนแสงและวัตถุอื่น ๆ ในห้องได้ ตัวอย่างเช่นคุณอาจมีห้องโถงที่มีประตูด้านใดด้านหนึ่ง แต่ไม่ได้อยู่ที่อีกมุมหนึ่ง กรอบกระจกตกแต่งของคุณอาจรวมถึงไม้เลื้อยสีเขียวที่สวยงามบนผนังโดยไม่มีประตู กระจกจะสะท้อนถึงห้องโถงและทำให้ปรากฏกว้างขึ้น เทคนิคนี้ใช้งานได้ดีในพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก
c6

การเลือกซื้อศาลพระภูมิในรูปแบบสำเร็จรูป

Monday, May 21st, 2018

ศาลพระภูมิ

มีขนาดเล็กการออกแบบศาลพระภูมิต้องการความคิดสร้างสรรค์เพิ่มเติมเพื่อให้ทุกอย่างที่คุณต้องการในพื้นที่ขนาดเล็ก การออกแบบที่ดีสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์  ฉันต้องการที่จะแนะนำแง่มุมหนึ่งของการออกแบบที่ดีและเค้าร่างทำไมมันต้องเมื่อเลือกแผนศาลพระภูมิหรือเมื่อมีสถาปนิกออกแบบบ้านของคุณ มีหลายวิธีในการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งให้ความสำคัญกับวิธีการที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความผาสุกของขนาดเล็กโดยไม่รู้สึกแคบ

คุณสมบัติพิเศษของตั้งแต่กำแพงถึงกำแพงด้านนอก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเคยอยู่ในศาลพระภูมิที่รู้สึกหนาแน่นหรือกดขี่ เพื่อความสบายสูงสุดคุณต้องการหลีกเลี่ยงการสร้างความรู้สึกนั้นโดยไม่คำนึงถึงขนาดโดยรวมของบ้าน วิธีหนึ่งที่จะทำให้เกิดความรู้สึกที่เปิดกว้างและใหญ่ขณะที่การรักษาความน่าเบื่อหน่ายของขนาดเล็กคือการออกแบบห้องอย่างน้อยหนึ่งห้อง ควรเป็นห้องหลักหรือห้องที่ดี เพื่อขยายจากผนังด้านหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งศาลพระภูมิ

ศาลพระภูมิคุณจะได้ห้องที่ใหญ่ที่สุด

ศาลพระภูมิการมีห้องพักขนาดใหญ่อย่างน้อยหนึ่งห้องจะให้ความรู้สึกของความหรูหราโดยไม่ต้องศาลพระภูมิ คุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นด้วยการตกแต่งของห้อง ห้องพักขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาจากผนังด้านหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งช่วยให้สามารถสร้างศาลพระภูมิ ที่เป็นเอกลักษณ์ภายในห้องได้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมคุณสามารถสร้างความรู้สึกในร่ม กลางแจ้งลานหน้าบ้านหรือความรู้สึกด้านหลังหรือสิ่งที่คุณต้องการ

นำแสงจากทั้งสองด้านของห้องและศาลพระภูมิ การมีหน้าต่างทั้งสองด้านหรือด้านข้างของห้องเดียวกันสามารถสร้างความรู้สึกว่าบ้านของคุณใหญ่พอ ๆ กับนอกบ้านโดยไม่ต้องเสียสละความใกล้ชิดและความสะดวกสบายที่คุณกำลังมองหา ความคิดสร้างสรรค์ขยายไกลเกินกว่าการออกแบบศาลพระภูมิ  อย่างที่คุณเห็นความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้จบลงด้วยการออกแบบบ้านของคุณคนเดียว บ้านที่มีขนาดเล็กมากการออกแบบตกแต่งภายในกลายเป็นสิ่งสำคัญ ใช้เคล็ดลับนี้และสร้างผนังด้านนอกของคุณไปที่ผนังด้านนอกห้องแล้วได้รับการสร้างสรรค์ด้วยการตกแต่งของคุณ!

ไม่เกี่ยวกับความทุกข์ทรมานที่มีน้อย การสร้างศาลพระภูมิ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการบรรลุเป้าหมายของคุณแทนที่จะเห็นสิ่งที่คุณสามารถกำจัดได้ การเตรียมการอย่างรอบคอบการวิจัยและการออกแบบที่ดีจะให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับวัตถุประสงค์ใด ๆ คุณต้องกำหนดเพียงสิ่งที่คุณต้องการ ศาลพระภูมิสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณและสิ่งที่ไม่ใช่ เจาะลึกตามลำดับความสำคัญของคุณก่อน

ข้อสังเกตเกี่ยววิธีรักษาผิวด้วยสบู่ออร่ามี

Saturday, May 19th, 2018

aurameofficial

ฉันเรียนรู้ที่จะทำสบู่ออร่ามีจากคุณยายของฉันที่ตอนนี้ 97 ปี ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็กหญิงตัวนี้เป็นกระบวนการรายเดือนที่ฉันช่วยด้วย คุณย่าจะขอให้เพื่อน ๆ ของเธอจากโบสถ์ผึ้ง เพื่อประหยัดจาระบีทั้งหมดของพวกเขาสำหรับเธอที่จะทำสบู่ด้วย ในวันทำสบู่ออร่ามีเธอจะนำเอาหลอดเคลือบฟันกระป๋องกาแฟที่หยดน้ำมันและอุปกรณ์ทำสบู่ที่ประกอบด้วยผ้าชีสช้อนไม้ถ้วยตวงชามและเครื่องผสมมือ  ยายจะให้ความร้อนการหยดน้ำมันหล่อลื่นแต่ละครั้งสามารถทำได้ตลอดเวลาและเมื่อความเครียดหลอมละลายผ่านผ้าชีสหลายครั้งจนจาระบีใสและใสเหมือนน้ำ

แน่นอนว่าเป็นจาระบีมันมีโทนสีทองไปสบู่ออร่ามี

แต่คุณสามารถมองเห็นไปที่ด้านล่างของอ่าง เมื่อเธอได้ให้ความร้อนและทำให้เครียดจาระบีทั้งหมดเธอก็ตั้งอ่างไว้และผสมน้ำด่างของเธอ โอ้ควันของน้ำด่างจะทำให้คุณไอจนกว่าน้ำด่างจะละลายได้อย่างสมบูรณ์และทิ้งไว้ให้เย็น น้ำด่างสามารถรับได้ถึง 200 องศาเมื่อผสมครั้งแรกซึ่งทำให้สารเคมีเป็นที่เคารพนับถือ คุณสามารถเผาผลาญผิวของคุณได้หากไม่ระวัง  แต่เพียงเล็กน้อยหยดสามารถล้างออกด้วยน้ำเย็นได้โดยไม่ทิ้งคราบติดทนนาน สบู่ออร่ามีเมื่อน้ำด่างและน้ำมันเย็นลงประมาณอุณหภูมิเดียวกันเธอจะค่อยๆ ผสมทั้งสองเข้าด้วยกันในอ่างเคลือบฟันของเธอ

เธอกวนและผัดจนเธอรู้ว่าทั้งสองคนผสมกันจริงดีแล้วเธอจะได้เครื่องผสมมือและเริ่มผสมกับความเร็วที่ช้าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอจะปิดเครื่องผสมและปล่อยให้ส่วนที่เหลือสบู่ออร่ามีและแขนของเธอมากเกินไปแล้วหันกลับมาเพื่อดำเนินการต่อการผสม ในขณะที่ฉันวางแม่พิมพ์ออก ในแถวที่จะพร้อมเมื่อสบู่ได้ถึงความสอดคล้องขวาซึ่งเป็นเหมือนพุดดิ้งบาง คำนี้เรียกว่า สำหรับฉันมันเป็นความสนุกที่บริสุทธิ์และยายบางครั้งจะเพิ่มปริมาณเล็กน้อยของน้ำมันลาเวนเดอร์ไปสบู่เพื่อให้กลิ่นที่ดี เมื่อสบู่ติดตามยายจะเทสบู่ลงในแม่พิมพ์และเป็นความรับผิดชอบของฉันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ปลายมากกว่าในขณะที่เธอกำลังเติมพวกเขา หลังจากที่สบู่ชุดสำหรับสองวันในแม่พิมพ์ที่ฉันต้องการ

พวกเขาออกและเข้าไปในถุงขยะขนาดใหญ่ที่จะรักษา

สบู่ต้องใช้เวลาประมาณสองถึงสามสัปดาห์ก่อนที่คุณจะสามารถใช้ อีกคำหนึ่งสำหรับการบ่มคือการดูดซับกระบวนการของน้ำมันและน้ำด่างกลายเป็นสบู่ออร่ามี คุณยายจะทำสบู่ตลอดทั้งปี แต่ทุกๆหกเดือนหรือมากกว่านั้นเธอและคุณปู่จะใส่สบู่และสิ่งของอื่น ๆ ที่พวกเขาเก็บรวบรวมไว้และพาพวกเขาไปจองที่อินเดียในรัฐแอริโซนาเพื่อมอบให้ชาวอินเดียนแดงกับสมาชิก เมื่อห้าปีที่แล้วผมเริ่มต้นทำสบู่ออร่ามี แต่ผมได้ขยายสบู่ออร่ามี หลายรูปแบบและยายที่ใช้น้ำมันจารบีเช่นน้ำมันหมูหรือไขมันผมใช้น้ำมันพืชหลายประเภท

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.aurameofficial-callcenter.com/

ฉนวนกันความร้อนเพดาน

Thursday, May 17th, 2018

ฉนวนกันความร้อนเพดานเช่นอากาศและ กลายเป็นอุปสรรคการไหลของความร้อนระหว่างกระเบื้องหลังคาและฝ้าเพดานและป้องกันความร้อนจากการไหลผ่านทำให้คุณเย็นในฤดูร้อนและอุ่นขึ้นในช่วงฤดูหนาว บ้านที่ได้รับการออกแบบอย่างดีและฉนวนกันความร้อนด้วยฉนวนกันความร้อนที่ตรงกับความต้องการจะให้ความสะดวกสบายตลอดทั้งปีและจะลดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อนและการทำความเย็นบ้านของคุณโดยเกือบครึ่งหนึ่งซึ่งจะช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

สภาพภูมิอากาศจะมีผลต่อระดับและความหนาที่เหมาะสมที่จะติดตั้ง คุณจะต้องสร้างถ้าคุณพยายามที่จะเก็บความร้อนเข้าออกหรือทั้งสองอย่าง ฉนวนกันความร้อนเพดานมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิรายวันตลอดจนฤดูกาล อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือเทคนิคการออกแบบ  ถ้าฉนวนกันความร้อนเพดานมีการติดตั้งในที่ที่ไม่มีการแรเงาหรือผ้าม่านที่หนาพอที่จะป้องกันไม่ให้ออกจากดวงอาทิตย์ตอนเช้าและบ่ายคุณอาจได้รับผลกระทบย้อนกลับความร้อนที่เข้ามาผ่านหน้าต่างหรือประตูจะติดภายในและสร้างเตาอบ ผล

ปัญหาความชื้นเช่นฉนวนกันความร้อนกำจัด

ได้โดยการติดตั้งฉนวนกันความร้อนเพดานสะท้อนแสงและสามารถช่วยในการพิสูจน์สภาพอากาศที่บ้านหรือที่ทำงานได้ ฉนวนกันความร้อนของ มีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสำหรับการป้องกันเสียงรบกวนในห้องหรือสำนักงาน ที่ดีที่สุดคือการได้รับฉนวนกันความร้อนเพดานที่ติดตั้งในระหว่างการก่อสร้างกฎระเบียบอาคารใหม่ระบุบ้านใหม่ทั้งหมดจะต้องหุ้มฉนวนและบรรลุค่า เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

เพดานพื้นและหลังคามีความต้านทานความร้อนเพียงเล็กน้อย  แต่ไม่เพียงพอที่จะสอดคล้องกับกฎหมายอาคาร โซนภูมิอากาศที่แตกต่างกันต้องใช้ค่า ที่แตกต่างกันเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายอาคาร เมื่อเลือกฉนวนกันความร้อนเพดานด้านขวามี 2 ประเภทหลักคือฉนวนกันความร้อนสะท้อนแสงหรือเป็นกลุ่ม เพื่อให้ได้รับผลกระทบจากการฉนวนมากขึ้น ตัวอย่างของฉนวนกันความร้อนรวมกันคือ รวมกับฉนวนสะท้อนหรือ รวมกับฉนวนกันความร้อน ค่า ของผลิตภัณฑ์กำหนดความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการต้านทานการไหลของความร้อน ยิ่งค่า R สูงเท่าใดการฉนวนที่ดีขึ้นจะส่งผลกระทบต่อคุณมากขึ้นเท่านั้นที่จะได้รับออกจากผลิตภัณฑ์ ฉนวนกันความร้อนเป็นกลุ่ม

ฉนวนกันความร้อนเป็นกลุ่มที่ดีสำหรับการต่อต้านความร้อน และดำเนินการ ความร้อนถูกขังอยู่ในกระเป๋าภายในโครงสร้างฉนวน ความต้านทานความร้อนทำงานในลักษณะเดียวกันและทำให้ความแตกต่างไม่ว่าความร้อนจะไหลผ่านตัวไหน ฉนวนกันความร้อนและฉนวนกันความร้อนเป็นฉนวนกันความร้อนเป็นฉนวนกันความร้อนสองประเภทปัจจุบันในตลาด วัสดุฉนวนกันความร้อนแบบชั้นนำคือนึกถึงฟองอากาศสีชมพูซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใยแก้วและฉนวนกันความร้อน ดูสินค้าได้ที่ https://www.jatgroundexpert.com/solutions/insulation.html

 

comp01

แนวโน้มที่สำคัญเกี่ยวกับการมองหาชุดครัวสำหรับคุณ

Thursday, May 10th, 2018

ชุดครัวเป็นดินแดนของผู้หญิงไม่ต้องสงสัย แต่มีผู้ชายบางคนที่สามารถปรุงอาหารด้วย ที่กล่าวว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเติมเต็มบุคลิกของเธอในห้องครัวของเธอ, การสร้างแบบจำลองเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมความงามของเธอ บางคนชอบรูปแบบประเทศหรือผู้หญิงในขณะที่คนอื่น ๆ ชอบที่จะก้าวล้ำสมัยหรือเรียบง่าย ชุดครัวรายละเอียดภายในและแนวโน้มสำหรับห้องครัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปีที่ผ่าน แต่ความเป็นจริงยังคงอยู่ที่ผู้หญิงยังคงต้องการห้องครัวของพวกเขาเพื่อสะท้อนตัวเอง

ผู้หญิงคิดอย่างมากว่าคนทั่วไปเห็นชุดครัว

ของพวกเขาซึ่งบางครั้งทำให้ผู้หญิงต้องพิถีพิถันในการมอบห้องครัวให้กับความรู้สึกบางอย่างด้วยการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าควบคู่ไปกับการตกแต่งที่เป็นและสิ่งที่ไม่สำคัญ ชุดครัวผู้หญิงส่วนใหญ่ในวันนี้ยังคงไปที่ห้องครัวที่แผ่กระจายออกไปในบรรยากาศแบบชนบทแบบคลาสสิก แต่แสนสบาย วอลล์เปเปอร์ที่มีกลิ่นอายของชนบทที่อบอุ่นรวมถึงชุดครัวและพรมแดนที่แสดงรูปแบบผลไม้และผัก ชุดครัวในกล่องหรือกระเช้าองุ่นและผลเบอร์รี่และองุ่นสีเขียวเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเส้นขอบของประเทศชุดครัวรูปแบบการออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศอื่น ๆ มีภาพสัตว์ฟาร์มขวดและไห, สมุนไพร, ถ้วยชา, เครื่องเงินและเครื่องครัวรวมถึงผลไม้และผักต่างๆ

อีกแนวโน้มวอลล์เปเปอร์ที่ดีที่สุดเหมาะกับห้องครัว

มีการออกแบบชุดครัวที่มีรูปแบบ ฝรั่งเศสและวิคตอเรีย เส้นขอบภาพ ชุดครัวที่แสดงฉากจากสมัยก่อนให้ห้องครัวของคุณด้วยรูปลักษณ์แบบโบราณและความรู้สึก ชุดครัวพรมแดนฝรั่งเศสวอลล์เปเปอร์หมากรุกกับสูตรฝรั่งเศสยังเป็นทางเลือกที่ชื่นชอบสำหรับผนังห้องครัว ห้องครัวสมัยใหม่ในขณะเดียวกันต้องมีรสชาติของความทันสมัย ไม่มีวอลล์เปเปอร์ห้องครัวอื่น ๆ แสดงความทันสมัยกว่าตัวละครไต่เขา

ชุดครัวเป็นตัวเลือกที่ต้องการโดยนักออกแบบตกแต่งภายในที่สร้างห้องครัวที่ทันสมัยและมีความซับซ้อน มันง่ายมากที่จะจัดการกับภาพพื้นหลังการ์ตูนให้เหมาะกับรูปแบบใด ๆ ที่พวกเขาสามารถที่กำหนดเองทำ จังหวะแปรง, เหalucab3รียญ, ใบ, วงกลม, สี่เหลี่ยมและรูปทรงนามธรรมยังมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุดครัวที่ทันสมัยและทันสมัย เมื่อเลือกประเภทไม้เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องคำนึงถึงการปฏิบัติจริงภายในห้องครัว

ชุดครัวไม้ทุกชนิดได้รับการพิจารณาจากสองปัจจัยหลักซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญอย่างมากในห้องครัว ปัจจัยแรกคือความมั่นคงซึ่งคำนึงถึงว่าไม้จะขยายหรือหดตัวเมื่อเวลาผ่านไปหรือไม่ ประการที่สองความทนทานที่ตรวจสอบว่าไม้จะมีอายุการใช้งานในช่วงเวลาหรือไม่หรือว่ามันมีแนวโน้มที่จะเน่าหรือสลายตัว เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจปัจจัยเหล่านี้เป็นประตูโค้งหรือเครื่องหมายน้ำรอบอ่างล้างจานจากทั้งความงามและการใช้งานของห้องครัว

ดูภาพเพิ่มเติม http://alucab.net